Welcome

Hướng dẫn thiết kế bài giảng E Learning lôi cuốn, hấp dẫn người học

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, các lĩnh vực trong xã hội cũng thế mà được cải tiến nhờ những tính năng vượt trội của việc áp dụng công nghệ vào thực tiễn. Trong số đó, giáo dục là lĩnh vực được chú trọng phát triển nhiều nhất vì góp phần dựng xây sự nghiệp đổi mới đất nước. Hình thức giáo dục học tập công nghệ cao E Learning đang dần trở thành xu hướng và từng bước thâm nhập vào lĩnh vực này.

Để tìm hiểu thêm về hình thức này cũng như hiểu được cách thiết kế bài giảng E Learning thế nào cho lôi cuốn, hấp dẫn người đọc. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp những phần mềm hỗ trợ thiết kế bài giảng e learning

Digital Education Solution | LinkedIn

E Learning là tên viết tắt của cụm từ Electronic Learning, đây là một hình thức giáo dục, học tập trực tuyến. Hình thức này được diễn ra thông qua một thiết bị điện tử có kết nối mạng với máy chủ ở nơi khác, có chứa các tài liệu học tập, giảng dạy có sẵn cùng các phần mềm cần thiết hỗ trợ cho quá trình tương tác với học viên từ xa.

Để có thể thiết kế bài giảng E Learning thì sự hỗ trợ của các phần mềm là một yếu tố cần thiết, dưới đây xin được điểm mặt vài loại phần mềm cơ bản được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Lecture Maker 

Đây là một loại phần mềm có xuất xứ từ Hàn Quốc, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ tạo bài giảng điện tử nhanh chóng, giúp người học tiếp thu bài nhanh hơn.

Violet

Violet sở hữu hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú, thư viện điện tử với hàng ngàn bài giảng mẫu. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có thể kết hợp dễ dàng với nhiều loại ứng dụng khác

Adobe Prenter

Adobe là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đã quá quen thuộc với người sử dụng. Phần mềm này có khả năng tạo và xuất nội dung bài giảng trên Power Point, có thể chèn các loại phương tiện đa dạng vào bài, tạo nên một giáo án hấp dẫn, có sức hút.

Địa chỉ hỗ trợ thiết kế bài giảng E Learning uy tín, chất lượng

Nếu không thể tự mình thiết kế bài giảng E Learning, dịch vụ đào tạo trực tuyến DES xin được cung cấp các hình thức tư vấn, xây dựng, số hóa nội dung hàng đầu dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm thống lĩnh trên thị trường cùng tầm nhìn chiến lược dài hạn, các sản phẩm, dịch vụ của DES đã được phát triển theo nhiều quy mô và đạt được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

Xem thêm bài viết: http://tw.kathygunst.info/archives/24960
2021-02-28
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *