Welcome

Tổng hợp mẫu kế hoạch đào tạo nhân viên mới nhất tại Việt Nam

Vấn đề đào tạo nhân sự luôn là vấn đề được các công ty, doanh nghiệp đặc biệt chú Nhưng làm sao để có thể đào tạo nhân sự trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được hiệu quả thì không phải điều mà doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Chính bởi vậy trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn mẫu kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp cùng địa chỉ cung cấp mẫu kế hoạch chất lượng, đừng bỏ lỡ!

Tìm hiểu cụ thể về mẫu kế hoạch đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

Mẫu kế hoạch này được nghiên cứu, bổ sung và chỉnh sửa bởi rất nhiều chuyên gia đào tạo nhân sự tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Nó có thể được áp dụng với tất cả các công ty, doanh nghiệp với mọi lĩnh vực và cho ra đời những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong công việc. Bởi khi mới bắt đầu đi làm, các nhân viên mới vẫn chưa hiểu rõ về đặc điểm của từng công ty cũng như tác phong làm việc. Do đó những khóa học đào tạo nhân sự ban đầu rất được chú trọng và được xem là tiền đề để các nhân viên bắt tay vào công việc. 

Thông thường, mẫu kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp sẽ gồm có một số bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Công ty, doanh nghiệp tìm hiểu, khảo sát về đối tượng được đào tạo. Đây là một bước rất quan trọng để giúp cho chương trình đào tạo được xây dựng thành công và phù hợp với người học. Qúa trình tìm hiểu sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu cũng như mong muốn, nguyện vọng của các nhân viên mới.

Bước 2: Chuẩn bị kế hoạch đào tạo chi tiết. Bản kế hoạch này sẽ bao gồm các nội dung trong từng buổi học, mục tiêu cần đạt được cũng như thời gian huấn luyện. 

Bước 3: Thực hiện quy trình đào tạo. Ở bước thứ 3, việc đào tạo sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch đã được chuẩn bị trước đó.

Bước 4: Tổng kết, đánh giá cuối khóa đào tạo. Việc tổng kết giúp cho người học nắm bắt được những vấn đề chủ chốt cũng như giúp người dạy có thêm kinh nghiệm.

Công ty sở hữu mẫu kế hoạch chất lượng cao hàng đầu

Nếu bạn đang cân nhắc không biết sử dụng mẫu kế hoạch đào tạo của công ty nào thì DES chính là một địa chỉ uy tín. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm mẫu đào taho chuyên nghiệp, được thiết kế bài bản nhất bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hãy nhanh tay đăng kí mẫu kế hoạch với DES để được hưởng giá ưu đãi nhất.

2021-04-18
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *